Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh: Ấm áp tình người trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

 

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, tập thể giáo viên và học sinh trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên địa bàn tỉnh.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi khi tết đến xuân về giáo viên và học sinh trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh lại nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện do Nhà trường và Đoàn Thanh niên phát động.

Năm nay, nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, tập thể giáo viên và học sinh Trường TH, THCS, THPT cũng đã có thêm nhiều hoạt động tình nghĩa như: Động viên, thăm  hỏi các em học sinh có hoàn cảnh khó khan trong Nhà trường, mua tăm ủng hộ Hội Người mù Thành phố Hà Tĩnh và đặc biệt là chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” trao tặng những suất quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố và huyện Cẩm Xuyên.

Đây là những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội, đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh trải nghiệm, hình thành và bồi đắp tấm lòng nhân ái vốn là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại đợt thiện nguyện của Nhà trường:

Những món quà ý nghĩa đến với các hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc…

… và những cánh thư mang đầy yêu thương gửi tới các hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Cẩm Vân