Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình “Happy new year 2022”

 

Chiều thứ 4, ngày 5/12/2022, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức thành công chương trình “Happy new year 2022” cho học sinh toàn trường. Tham dự chương trình có Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng chương trình đã được xây dựng và tổ chức hết sức công phu, chuyên nghiệp với sự nối tiếp các phần trình diễn của các khối Tiểu học, THCS và THPT. Với khối Tiểu học và THCS các em xuất sắc với phần trình diễn tranh phục tái chế để kêu gọi bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa và những tiết mục văn nghệ. Với khối THPT, các em đã trình diễn những màn catwalk rất chuyên nghiệp và duyên dáng.

Qua chương trình không chỉ rèn luyện cho các em sự năng động, tự tin mà qua đây còn là dịp để học sinh tăng cường tình đoàn kết, cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ chung của tập thể. Kết thúc chương trình, Nhà trường đã trao những giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Văn nghệ chào mừng

Tiết mục của khối Tiểu học và THCS

Tiết mục của khối THPT

Trao giải cho các tập thể và cá nhân tại chương trình