Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đón Đoàn sinh viên thực tập sư pham tại Nhà trường năm 2022

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, vào thứ Ba, ngày 15/02/2022, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức chào đón Đoàn sinh viên thực tập sư phạm của Trường Đại học Hà Tĩnh đến thực tập tại trường.

Đoàn thực tập sư phạm đợt này gồm có 14 sinh viên thuộc bộ môn Tiếng Anh và SP Tiểu học, các em sẽ thực tập trong thời gian 2 tháng từ ngày 14/02/2022 đến 11/4/2022. Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục của Nhà trường như một thành viên trong Hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Tại buổi gặp mặt, các em giáo sinh đã phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm Nhà trường, Đoàn sinh viên thực tập đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô giáo vì đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và làm việc tại Nhà trường, đồng thời hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Về phía lãnh đạo Nhà trường, cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc, lời động viên tới các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, phấn đấu trở thành một thành viên của Hội đồng sư phạm Nhà trường, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm. Đối với học sinh thầy cũng đề nghị các em tạo điều kiện tốt nhất trong học tập và sinh hoạt để các giáo sinh thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm.

Ngay sau khi giao lưu văn nghệ và tặng hoa cho Nhà trường, Đoàn thực tập sư phạm tiếp tục tham gia buổi làm việc với Nhà trường để gặp mặt Ban giám hiệu, các thầy cô hướng dẫn và nhận nhiệm vụ thực tập.

Một số hình ảnh tại buổi đón Đoàn thực tập:

 

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Cẩm Vân