TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và các Tổ chuyên môn đã tiến hành kí Giao ước và phát động phong trào thi đua, trong khuôn khổ Hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021 của Trường TH, THCS, THPT –  Đại học Hà Tĩnh.

Thực hiện Công văn số 99/HDLT/GD&ĐT-CĐGD về việc hướng dẫn Hội nghị CBCNVC; Hội nghị người lao động năm học 2020 – 2021 ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, được sự đồng ý của Đảng bộ, lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2020, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cùng sự tham gia của Thạc sĩ Phan Đình Anh – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.
Chủ trì Hội nghị
Hội nghị đã nghe Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 – 2020 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, nêu cao những định hướng giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến năng lực ngoại ngữ, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa.
Cũng tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi, góp ý cho dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới cũng như phát biểu chỉ đạo có ý nghĩa định hướng phát triển sâu sắc của Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh.
Các tham luận được trình bày tại Hội nghị
Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và các Tổ chuyên môn cũng đã kí Giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm học mới 2020-2021.
Kí kết Giao ước thi đua năm học 2020 – 2021
Hội nghị kết thúc với khí thế quyết tâm, phấn khởi, đón chào năm học mới, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công mới!
Tin và ảnh: Danh Thanh – Khắc Chính