Trường Tiểu học, THCS & THPT, Đại học Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tập thể học sinh đã mở màn Lễ khai giảng năm học: 2018-2019 của Trường Tiểu học, THCS & THPT, Đại học Hà Tĩnh với những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động và phần dẫn chương trình song ngữ Việt – Anh đặc sắc.

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, Trường TH, THCS & THPT,  Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học: 2018-2019 tại Hội trường lớn, Cơ sở I, Trường Đại học Hà Tĩnh. Về tham dự buổi Lễ, có Ông Lương Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh; PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu Trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị trực thuộc; Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và 402 học sinh trong toàn Trường.

Th.S Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những thành tích của toàn thể CBGV và học sinh đã đạt được trong năm học 2017-2018 về các hoạt động giáo dục cũng như nhấn mạnh những định hướng giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến năng lực ngoại ngữ, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa.

Cũng trong Lễ khai giảng Năm học 2018-2019, Trường TH, THCS & THPT,  Đại học Hà Tĩnh đã nhiệt liệt chào đón 224 học sinh khối 1, khối 6 và  khối 10 nhập học. Th.S Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trao thưởng cho 3 bạn học sinh có thành tích xuất sắc đạt vị trí thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6 và lớp 10 năm 2018.

PGS. TS Nguyễn Đình Thọ đã ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua cũng như có những định hướng, chỉ đạo sâu sắc cho năm học mới 2018-2019, chúc cho Nhà trường có một năm học mới thành công hơn nữa.

Sau đây là những hình ảnh của buổi Lễ:

Chụp ảnh lưu niệm toàn trường

Thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu chúc mừng

Tặng hoa chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh

Văn nghệ chào mừng

Đón học sinh lớp Một

Những nét mặt hân hoan ngày khai trường

Toàn cảnh Lễ khai giảng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *