Trường Tiểu học, THCS & THPT, Đại học Hà Tĩnh tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học: 2017-2018

Chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện đã mở màn cho buổi Lễ tổng kết năm học: 2017 – 2018 của Trường Tiểu học, THCS & THPT, Đại học Hà Tĩnh.
Sáng ngày 28/5/2018, Trường TH, THCS & THPT, Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học: 2017-2018 tại Hội trường lớn, Cơ sở I, Trường Đại học Hà Tĩnh. Về tham dự buổi Lễ, có PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu Trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị trực thuộc; Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và 211 học sinh trong toàn Trường.
Ghi nhận những thành tích xuất sắc về giảng dạy, học tập và rèn luyện của các cá nhân và tập thể trong năm học 2017-2018, Nhà trường đã quyết định trao thưởng cho năm tập thể lớp xuất sắc, 2 giáo viên có thành tích cao trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi tỉnh, 8 học sinh giỏi tỉnh và 135 em học sinh giỏi cấp trường ngay trong buổi Lễ tổng kết.
Tại buổi Lễ, Th.S Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường, đánh giá cao những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết của tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, sự chăm chỉ học tập, rèn luyện của các em học sinh để đạt được những kết quả tích cực trong thời gian vừa qua, giúp Nhà trường ngày càng lớn mạnh, tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, là một địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 của Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Đình Thọ đã ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như có những định hướng, chỉ đạo sâu sắc cho năm học mới 2018-2019, chúc cho Nhà trường có một năm học mới thành công hơn nữa.
Sau đây là những hình ảnh của buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *